Báo giá bao lixi sỉ - lẽ

Với giá từ 3.000 đồng - 6.000 đồng/chiếc, những chiếc bao lì xì Tết 2018 với hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh, kèm những câu chúc hóm hỉnh đang rất được ưa chuộng.Phong bao lì xì 'độc' lạ in câu chúc 'bá đạo' tiếp tục gây sốt thị trường Tết Mậu Tuất 2018 tại Bao lì xì Độc lạ
 

Năm nay, ngoài những phong bao lì xì với kiểu dáng quen thuộc, thị trường cũng xuất hiện những kiểu phong bao lì xì với kiểu dáng mới lạ, bắt mắt như phong bao lì xì hình 12 con giáp, phong bao lì xì hình con chó với những lời chúc ngộ nghĩnh, câu nói ngộ nghĩnh: Năm con chó - tiền vào không khó, không đòi quà, chuẩn đại gia; Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng bao lì xì, Tiền đầy túi, tim đầy tình; Mình thích thì mình lì xì thôi, Sống phải thật nhẫn tâm, Tết an nhiên,…. đang được giới trẻ rất ưa chuộng.

cac-mau-bao-li-xi-doc-la-2018

Ngoài màu đỏ truyền thống, những phong bao lì xì "độc" và "lạ" này còn được làm với đầy màu sắc, kiêu dáng, chất liệu giấy Kraf 170 định lượngvới giá bán đi kèm quanh mức 15.000-30.000 đồng/xấp gồm 5 chiếc cao gấp 4-5 lần so với giá của phong bao lì xì truyền thống. 

Phong bao lì xì với cách thể hiện mới lạ này đang được nhiều cơ sở chào bán, nhộn nhịp nhất vẫn là trên các trang bán hàng online, chỉ cần tìm kiếm trên mạng với từ khóa “bao lì xì độc lạ” là ngay lập tức sẽ xuất hiện nhiều nơi bán phong bao lì xì này.

Các mẫu mới nhất hiện nay trên giấy kraf

Ý kiến chung về những mẫu bao lixi độc lạ của baolixidocla.com

Anh Cường , chủ nhân của fabook chuyên bán phong bao lì xì độc lạ handmade ( Bao Lì Xì Độc Lạ ) chia sẻ, năm nay lượng phong bao lì xì truyền thống nhà anh bị thất thu, nhưng thay vào đó, các loại phong bao lì xì kiểu mới lại rất "ăn" khách, nhiều khi "cháy" hàng, mỗi ngày tôi bán ra cả nghìn chiếc bao lì xì kiểu mới 2018, dù giá loại này đắt hơn nhiều lần so với loại truyền thống. Càng gần ngày Tết, lượng khách đặt hàng loại này lại càng tăng".

Bạn Lan Anh, sinh viên trường ĐH Sư phạm TPHCM cho biết, bạn cảm thấy rất hứng thú với các bao lì xì handmade độc lạ Tết Mậu Tuất 2018. Ngoài linh vật là những chú cún được thiết kế ngộ nghĩnh còn kèm theo những câu chúc gây sốt, hoàn toàn khác hàng truyền thống.

Các mẫu mới nhất hiện nay trên giấy kraf , độc lạ

“Ngay lần đầu tiên nhìn thấy những phong bao lì xì "bá đạo" này mình đã thích mê, trông chúng rất thú vị và hài hước. Năm nay nhất định mình sẽ "đầu tư" mua loại lì xì handmade này về đựng tiền mừng tuổi cho người thân, bạn bè, chắc mọi người sẽ tròn mặt vì ngạc nhiên và thích thú", Lan Anh chia sẻ.

Hơn thế nữa đây là mặt hàng không cần đòi hỏi vốn cao là cơ hội thử thách cho các bạn sinh viên, cũng như các bà mẹ Bỉm sữa lấy hàng về bán kiếm thêm thu nhập ngày tết, kiếm tiền về quê chung vui cũng gia đình. 

Cùng ngắm những phong bao lì xì siêu độc lạ cho Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 này: Các mẫu Hot, độc lạ năm nay